GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA BĐS 2018 TÔN VINH HƠN 50 THƯƠNG HIỆU

Ngày 14/4, tại Hà Nội, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải "Giải thưởng quốc gia BĐS năm 2018", đã trao 54 giải cho các doanh nghiệp và dự án ở nhiều hạng mục.

Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự của nhiều doanh nghiệp. Thông qua hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe, các quy trình thẩm định hồ sơ và khảo sát thực tế, bỏ phiếu kín, kiểm toán và làm việc với các cơ quan ban ngành, Hội đồng giám khảo đã chọn ra 54 giải thưởng cho các doanh nghiệp, dự án để tôn vinh với 8 hạng mục, gồm: Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất (11 giải), Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất (7 giải), Dự án BĐS Nghỉ dưỡng tốt nhất (5 giải), Dự án nhà ở đáng sống nhất (10 giải), Khu đô thị tốt nhất (6 giải), Dự án công trình xanh tốt nhất (6 giải), Dự án nhà ở xã hội tốt nhất (6 giải) và Tòa nhà Văn phòng & Trung tâm thương mại cho thuê tốt nhất (6 giải).

Hội đồng giám khảo Giải thưởng quốc gia BĐS 2018 với 13 thành viên gồm Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng, cùng với 11 thành viên là các kiến trúc sư uy tín trong và ngoài nước, các chuyên gia kiểm toán, luật sư, nhà báo và đại diện tổ chức quốc tế.

Cụ thể, Giải thưởng Nhà phát triển BĐS uy tín nhất được trao cho các doanh nghiệp Vingroup, Sun Group, FLC, Việt Hưng, Novaland, CEO Group, BRG Group, Phúc Khang, Geleximco Group và Phú Mỹ Hưng.

DN PHAT TRIEN BĐS

Giải thưởng khu đô thị tốt nhất được trao cho 6 dự án Ecopark, Ciputra - Udic, Vinhomes Riverside Long Biên, KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Phú Long - Dragon City, KĐT Lake View City, 

TOP các sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất 2018 gồm có các doanh nghiệp Đất Xanh Miền Bắc, DKRA, Hải Phát Land,...

SAN GIAO DICH BDS

Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất

CONG TRINH XANH

Công trình xanh tốt nhất

TOA NHA VP & TTTM

Tòa nhà VP & TTTM tốt nhất

Xem thêm dự án Amber Riverside 622 Minh Khai Tại đây

Xem thêm dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Tại đây

Xem thêm dự án Sunshine Palace Lĩnh Nam Tại đây

Xem thêm dự án Sunshine Garden Vĩnh Tuy Tại đây

Xem thêm dự án Green Pearl 378 Minh Khai Tại đây

Xem thêm dự án Hinode City 201 Minh Khai Tại đây

                     
 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Chỉ cần để lại số điện thoại, em sẽ liên hệ tư vấn cho anh/chị trong thời gian sớm nhất ạ.

Số điện thoại *
+