Phân tích căn hộ Dual Key Amber Riverside (Căn hộ 2in1)

Căn hộ Dual Key: Giải pháp tuyệt vời cho gia đình đa thế hệ

Với mong muốn mang đến không gian sống đặc biệt dành riêng cho các gia đình ba thế hệ nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối, căn hộ số 02 của dự án Amber Riverside có tổng diện tích căn hộ lên tới 147.9m2 thông thủy, được Chủ đầu tư TELIN hỗ trợ chuyển đổi sang căn hộ Dual Key hoàn toàn miễn phí. 

Việc gia đình đa thế hệ cùng sum vầy đã trở thành nếp sống đẹp trong văn hóa Việt Nam, tuy nhiên, trong quá trình cùng sinh hoạt giữa nhiều thế hệ sẽ không tránh khỏi những bất tiện do khoảng cách tuổi tác và hệ tư tưởng. Những người lớn tuổi như ông bà thường thích không gian yên tĩnh, không quá ồn ào; trong khi đó, thế hệ trẻ lại muốn có cuộc sống sôi động, náo nhiệt, hiện đại và thường xuyên tụ tập bạn bè. Chính vì lẽ đó, thật khó để chọn được một căn hộ chung cư vừa sum vầy ấm cúng, vừa có sự riêng tư giữa các thế hệ trong nhóm gia đình này.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của nhóm gia đình này, Chủ đầu tư TELIN của dự án Amber Riverside đã đưa ra giải pháp Căn hộ Dual Key tuyệt vời cho căn hộ số 02 cho gia chủ. Với tổng diện tích thông thủy 147.9m2, quý khách hàng có thể lựa chọn thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ hoặc căn hộ Dual Key - vừa riêng tư vừa gần gũi với nhóm gia đình đa thế hệ.

Can ho A6 Dual Key Amber Riverside

Thiết kế Dual Key cho căn hộ 02

Căn hộ Dual Key Amber Riverside được thiết kế chung 1 lối cửa vào chính, sau đó tách ra làm 2 lối riêng biệt của 2 căn hộ, 1 căn hộ khép kín với 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 1 ban công + 1 phòng WC, và 1 căn hộ 2 phòng ngủ với 1 phòng master + 1 phòng ngủ riêng + 1 khách + 1 bếp + 2 WC + 1 ban công. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ thông thường và căn hộ một phòng với đầy đủ các chức năng khép kín. Một căn hộ dường như biến thành 2 căn hộ riêng biệt với 2 gia chủ hoàn toàn biệt lập, mỗi căn một chìa khóa riêng. Qua đó, chủ nhân của mỗi phòng trong căn hộ Dual Key đều có thể thoải mái sáng tạo không gian riêng phù hợp với sở thích và lứa tuổi của mình. Với những khách hàng đề cao giá trị tinh thần và muốn tìm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình nhiều thế hệ thì Dual Key tại Amber Riverside chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Đầu tư căn hộ cho thuê: Một vốn bốn lời

Không chỉ thích hợp với gia đình đa thế hệ, căn hộ Dual Key còn là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ đơn thân và những gia đình trẻ chưa có nhu cầu sử dụng căn phòng thứ 2. Gia đình sử dụng 1 căn hộ trong căn Dual Key và cho thuê căn còn lại, vừa sinh lời vừa bù đắp được khoản đầu tư mua nhà ban đầu. Đầu tư căn hộ cho thuê là một hình thức đầu tư dài hạn, vừa đảm bảo an toàn vốn vừa có giá trị sinh lời cao.

HOTLINE: 0978 900 163

Web: http://chungcudatxanh68.com/du-an-amber-riverside-622-minh-khai/

                     
 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Chỉ cần để lại số điện thoại, em sẽ liên hệ tư vấn cho anh/chị trong thời gian sớm nhất ạ.

Số điện thoại *
+